CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM NFC - NATURE FOODS COMPANY LIMITED

Gia vị Natas

TIÊU SỌ HẠT

Mã SP: TSH

Xuất xứ: Việt Nam

Thương hiệu: Natas

   100% tự nhiên
   Không chất bảo quản
   Không phẩm màu
   Không hương liệu

KHỐI LƯỢNG TỊNH: 60 g

 

GIÁ THAM KHẢO: 36.000 VNĐ

Chứng nhận

Mua số lượng lớn liên hệ
0251.3560.107

Thông tin sản phẩm

Thành phần:  100% Tiêu sọ.
Hướng dẫn sử dụng:   Dùng nêm, ướp làm tăng hương vị của món ăn.
Khối lượng tịnh:   60g
Bảo quản:  Bảo quản sản phẩm ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.
  

 

Tiêu sọ hạt Natas được sản xuất theo quy trình kiểm soát nghiêm ngặt cùng với nguồn nguyên liệu sạch tại Việt Nam tạo nên sản phẩm Tiêu sọ hạt với mùi thơm, cay nồng đặc trưng tự nhiên. Hạt tiêu nguyên chất không sử dụng chất bảo quản, chất tạo mùi, hạt tiêu chắc, đều không bị lép. Đặc biệt hoàn toàn nói không với việc pha trộn tạp chất, hóa chất vào sản phẩm.

 

Tiêu sọ hạt sẽ giúp món ăn của bạn có hương vị thơm ngon, hấp dẫn hơn cũng như giúp thức ăn tiêu hóa được dễ dàng hơn. Ngoài ra, khi dùng tiêu cho các món ăn thì sẽ giúp kích thích vị giác của bạn, để bạn ăn ngon miệng hơn.

 

Ngoài ra Tiêu hạt chứa nhiều thành phần dinh dưỡng và được sử dụng như một loại dược liệu để điều trị và hỗ trợ nhiều vấn đề về sức khỏe như: trị ho, cảm cúm, hỗ trợ hệ tiêu hóa, kích thích ăn ngon, giúp giảm cân...

 

Sản phẩm được đóng hũ rất tiện dụng, dễ bảo quản và cất giữ. Sản phẩm không chứa phẩm màu, không hương liệu, không chứa chất bảo quản, không nấm men vi mốc đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Luôn được người tiêu dùng tin dùng và lựa chọn hàng đầu Việt Nam.

Tin tức liên quan

Chứng nhận

Đối tác NFC