CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM NFC - NATURE FOODS COMPANY LIMITED

Bột gia vị tiện dụng

BỘT GỪNG

Mã SP: HUBOTGUNG

Xuất xứ:

   100% tự nhiên
   Không chất bảo quản
   Không phẩm màu
   Không hương liệu

KHỐI LƯỢNG TỊNH: 40g

 

Chứng nhận

Mua số lượng lớn liên hệ
0251.3560.107

Thông tin sản phẩm

Thành phần: Gừng (97%), maltodextrin.
Hướng dẫn sử dụng:  Dùng để tẩm ướp, khử mùi tanh, tạo hương vị đặc trưng cho các món kho, xào, nướng, các loại bánh, nước chấm, các loại nước xốt salad và xốt hải sản,… Dùng pha trà gừng giúp giải cảm, cải thiện tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
Khối lượng tịnh:   40g
Bảo quản: Bảo quản nơi khô thoáng và tránh ánh nắng trực tiếp. Đóng kín nắp sau khi sử dụng.
  
 

 mon ngon tu bot gung

Bột gừng Natas 40g/ hũ được sản xuất trên quy trình hiện đại kết hợp với công thức được nghiên cứu kỹ lưỡng, đạt tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm được làm từ các thành phần tự nhiên được lựa chọn kỹ lưỡng, an toàn cho sức khỏe, mang đến sự an tâm cho người dùng.

 

Bột gừng Natas được chọn lọc và xử lý theo tiêu chuẩn Châu Âu làm gia tăng hương vị cho từng món ăn. Bột gừng Natas được sử dụng dùng để nêm, ướp làm tăng hương vị cho các món ăn... giúp bạn tiết kiệm thời gian.

 

Sản phẩm được đóng hũ rất tiện dụng, dễ bảo quản và cất giữ. Sản phẩm không chứa phẩm màu, không hương liệu, không chứa chất bảo quản, không nấm men vi mốc đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Luôn được người tiêu dùng tin dùng và lựa chọn hàng đầu Việt Nam.

Chứng nhận

Đối tác NFC