CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM NFC - NATURE FOODS COMPANY LIMITED

Bột gia vị tiện dụng

BỘT ỚT HÀN QUỐC

Mã SP: HUBOTOTHANQUOC

Xuất xứ:

   100% tự nhiên
   Không chất bảo quản
   Không phẩm màu
   Không hương liệu

KHỐI LƯỢNG TỊNH: 45 g

 

Chứng nhận

Mua số lượng lớn liên hệ
0251.3560.107

Thông tin sản phẩm

Thành phần: Ớt Hàn Quốc (100%).
Hướng dẫn sử dụng:  Các món ăn từ xứ sở Kim chi như lẩu kim chi, tokpokki, mì cay, … không thể thiếu màu đỏ tươi cùng vị cay nhẹ, ngọt thanh đặc trưng của Bột ớt Hàn Quốc. Giúp tạo màu đỏ đẹp và mùi vị hấp dẫn cho các món ăn như chiên, xào, lẩu, nướng,...
Khối lượng tịnh:   45g
Bảo quản: Bảo quản nơi khô thoáng và tránh ánh nắng trực tiếp. Đóng kín nắp sau khi sử dụng.
  
 

mon ngon tu bot ot han quoc

Bột ớt Hàn Quốc Natas được sản xuất với nguyên liệu 100% ớt hiểm nguyên chất chọn lọc, không chất phụ gia, bảo quản nên an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm được chế biến với hệ thống máy móc sấy khô an toàn và hiện đại. Với Bột ớt Natas bạn có thể dùng cho nhiều món ăn khác nhau từ món nướng, xào đến các món chiên....Giúp bạn tiết kiệm thời gian.

 

Bột ớt Hàn Quốc Natas có màu đỏ đậm bắt mắt, vị cay nhè nhẹ, ngọt thanh được chọn lọc và xử lý theo tiêu chuẩn Châu Âu làm gia tăng hương vị cho từng món ăn.

 

Sản phẩm được đóng hũ rất tiện dụng, dễ bảo quản và cất giữ. Sản phẩm không chứa phẩm màu, không hương liệu, không chứa chất bảo quản, không nấm men vi mốc đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Luôn được người tiêu dùng tin dùng và lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam.

Chứng nhận

Đối tác NFC