CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM NFC - NATURE FOODS COMPANY LIMITED

Muối gia vị đa năng

MUỐI TIÊU

Mã SP: HUMUOITIEU

Xuất xứ:

   100% tự nhiên
   Không chất bảo quản
   Không phẩm màu
   Không hương liệu

KHỐI LƯỢNG TỊNH: 100g 

Chứng nhận

Mua số lượng lớn liên hệ
0251.3560.107

Thông tin sản phẩm

Thành phần: Muối (76%), tiêu (20%), chất điều vị (621).
Hướng dẫn sử dụng:  Mùi tiêu thơm lừng, vị tiêu ấm nồng sẽ giúp món luộc trở nên đậm vị hơn. Muối tiêu kết hợp cùng chút chanh và ớt sẽ khiến cho các món hải sản, thịt gà luộc, trứng lộn, … trở nên thơm ngon và hấp dẫn. Ngoài ra các loại trái cây cũng rất phù hợp với Muối tiêu Natas.
Khối lượng tịnh:   100g
Bảo quản: Bảo quản nơi khô thoáng và tránh ánh nắng trực tiếp. Đóng kín nắp sau khi sử dụng.
  
 

mon ngon voi muoi tieu natas

 

Muối Tiêu Natas 100g/ hũ được sản xuất trên quy trình hiện đại kết hợp với công thức được nghiên cứu kỹ lưỡng, đạt tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm được làm từ các thành phần tự nhiên được lựa chọn kỹ lưỡng, an toàn cho sức khỏe, mang đến sự an tâm cho người dùng.

 

Muối Tiêu Natas có vị muối đậm đà, vị tiêu nóng cay được chế biến theo công thức thích hợp, xử lý theo tiêu chuẩn Châu Âu làm gia tăng hương vị cho từng món ăn. Muối Tiêu Natas được sử dụng dùng để chấm các món hải sản, trái cây, thịt gà và các món luộc, hấp.. giúp bạn tiết kiệm thời gian.

 

Sản phẩm được đóng hũ rất tiện dụng, dễ bảo quản và cất giữ. Sản phẩm không chứa phẩm màu, không hương liệu, không chứa chất bảo quản, không nấm men vi mốc đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Luôn được người tiêu dùng tin dùng và lựa chọn hàng đầu Việt Nam.

Chứng nhận

Đối tác NFC