CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM NFC - NATURE FOODS COMPANY LIMITED

Muối gia vị đa năng

MUỐI TIÊU LÁ CHANH

Mã SP: HUMUOITIEULACHANHNATAS

Xuất xứ:

   100% tự nhiên
   Không chất bảo quản
   Không phẩm màu
   Không hương liệu

KHỐI LƯỢNG TỊNH: 65g 

Chứng nhận

Mua số lượng lớn liên hệ
0251.3560.107

Thông tin sản phẩm

Thành phần: Muối (50%), chất điều vị (621), đường, lá chanh (7%), tinh bột bắp, tiêu (3%), chất điều chỉnh độ acid (330, 500(ii)).
Hướng dẫn sử dụng:  Với vị muối đậm đà, vị chua dịu kết hợp với tiêu và lá chanh tươi thơm nồng mang đến vị trọn vẹn cho các món gà luộc; heo, gà nướng; các món ốc cũng thật hoàn hảo khi kết hợp cùng Muối tiêu lá chanh. Mùi tinh dầu trong lá chanh giúp muối có mùi thơm dễ chịu, khử bớt mùi tanh của hải sản.
Khối lượng tịnh:   65g
Bảo quản: Bảo quản nơi khô thoáng và tránh ánh nắng trực tiếp. Đóng kín nắp sau khi sử dụng, bảo quản tốt hơn khi để trong ngăn mát tủ lạnh.

 

mon ngon tu muoi tieu la chanh

 

Muối tiêu lá chanh Natas 65g/ hũ được sản xuất trên quy trình hiện đại kết hợp với công thức được nghiên cứu kỹ lưỡng, đạt tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm được làm từ các thành phần tự nhiên được lựa chọn kỹ lưỡng, an toàn cho sức khỏe, mang đến sự an tâm cho người dùng.

 

Muối tiêu lá chanh Natas có vị muối đậm đà kết hợp với tiêu và lá chanh tươi thơm nồng được chế biến theo công thức thích hợp, xử lý theo tiêu chuẩn Châu Âu làm gia tăng hương vị cho từng món ăn. Muối tiêu lá chanh Natas được sử dụng dùng để chấm các món hải sản, thịt gà và các món luộc, hấp.. giúp bạn tiết kiệm thời gian.

 

Sản phẩm được đóng hũ rất tiện dụng, dễ bảo quản và cất giữ. Sản phẩm không chứa phẩm màu, không hương liệu, không chứa chất bảo quản, không nấm men vi mốc đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Luôn được người tiêu dùng tin dùng và lựa chọn hàng đầu Việt Nam.

 

 

 

Chứng nhận

Đối tác NFC