CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM NFC - NATURE FOODS COMPANY LIMITED

Muối gia vị đa năng

MUỐI TÔM

Mã SP: MUOITOM

Xuất xứ:

   100% tự nhiên
   Không chất bảo quản
   Không phẩm màu
   Không hương liệu

KHỐI LƯỢNG TỊNH: 70g

 

Chứng nhận

Mua số lượng lớn liên hệ
0251.3560.107

Thông tin sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng:  Team ăn vặt hãy về với em Muối Tôm Natas: không chỉ để chấm trái cây mà còn là gia vị không thể thiếu trong món bánh tráng trộn. Ngoài ra những nồi canh rau hay canh chua, lẩu chua cũng trở nên đậm đà hơn khi được nêm bằng Muối Tôm Natas.
Khối lượng tịnh:   70g
Bảo quản: Bảo quản nơi khô thoáng và tránh ánh nắng trực tiếp. Đóng kín nắp sau khi sử dụng, bảo quản tốt hơn khi để trong ngăn mát tủ lạnh.
  

 

 

Muối tôm Natas 70g/ hũ được sản xuất trên quy trình hiện đại kết hợp với công thức được nghiên cứu kỹ lưỡng, đạt tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm được làm từ các thành phần tự nhiên được lựa chọn kỹ lưỡng, an toàn cho sức khỏe, mang đến sự an tâm cho người dùng.

 

Muối tôm Natas có Vị muối, tôm và ớt thơm ngon đậm đà được chế biến theo công thức thích hợp, xử lý theo tiêu chuẩn Châu Âu làm gia tăng hương vị cho từng món ăn. Muối tôm Natas được sử dụng dùng để chấm trái cây hoặc nêm ướp làm tăng hương vị món ăn... giúp bạn tiết kiệm thời gian.

 

Sản phẩm được đóng hũ rất tiện dụng, dễ bảo quản và cất giữ. Sản phẩm không chứa phẩm màu, không hương liệu, không chứa chất bảo quản, không nấm men vi mốc đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Luôn được người tiêu dùng tin dùng và lựa chọn hàng đầu Việt Nam.

Chứng nhận

Đối tác NFC