CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM NFC - NATURE FOODS COMPANY LIMITED

Bột gia vị tiện dụng

ỚT VẢY

Mã SP: OTVAY

Xuất xứ:

   100% tự nhiên
   Không chất bảo quản
   Không phẩm màu
   Không hương liệu

KHỐI LƯỢNG TỊNH: 50g

 

Chứng nhận

Mua số lượng lớn liên hệ
0251.3560.107

Thông tin sản phẩm

Thành phần: Ớt (95%), muối.
Hướng dẫn sử dụng:  Được làm từ ớt hiểm chọn lọc tạo nên vị cay nồng thỏa mãn cho các tín đồ ăn cay. Dùng để nêm, ướp cho các món chiên, xào, kho, nướng thịt, cá, hải sản,… Là thành phần quan trọng trong các loại lẩu như lẩu thái, lẩu chua cay, lẩu Tom yum, … và các loại nước chấm, nước xốt.
Khối lượng tịnh:   50g
Bảo quản: Bảo quản nơi khô thoáng và tránh ánh nắng trực tiếp. Đóng kín nắp sau khi sử dụng.
  
 
 

 

Ớt vảy Natas 50g/ hũ được làm từ ớt hiểm chọn lọc tạo nên vị cay nồng thỏa mãn cho các tín đồ ăn cay. Dùng để nêm, ướp cho các món chiên, xào, kho, nướng thịt, cá, hải sản,…Là thành phần quan trọng trong các loại lẩu như lẩu thái, lẩu chua cay, lẩu Tom yum, … và các loại nước chấm, nước xốt.

 

Ớt vảy Natas được sản xuất trên quy trình hiện đại kết hợp với công thức được nghiên cứu kỹ lưỡng, đạt tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm được làm từ các thành phần tự nhiên được lựa chọn kỹ lưỡng, an toàn cho sức khỏe, mang đến sự an tâm cho người dùng.

 

Ớt vảy Natas dùng để nêm, ướp trong chế biến giúp món ăn thêm ngon và trọn vị... giúp bạn tiết kiệm thời gian.

 

Sản phẩm được đóng hũ rất tiện dụng, dễ bảo quản và cất giữ. Sản phẩm không chứa phẩm màu, không hương liệu, không chứa chất bảo quản, không nấm men vi mốc đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Luôn được người tiêu dùng tin dùng và lựa chọn hàng đầu Việt Nam.

Chứng nhận

Đối tác NFC