CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM NFC - NATURE FOODS COMPANY LIMITED

Bột gia vị tiện dụng

TIÊU SỌ XAY

Mã SP: HUTIEUSOXAY

Xuất xứ:

   100% tự nhiên
   Không chất bảo quản
   Không phẩm màu
   Không hương liệu

KHỐI LƯỢNG TỊNH: 55 g 

Chứng nhận

Mua số lượng lớn liên hệ
0251.3560.107

Thông tin sản phẩm

Thành phần: Tiêu sọ (100%).
Hướng dẫn sử dụng:  Sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các đầu bếp sành ăn khi muốn tạo nên hương vị thật đặc biệt cho các món ăn thêm ấm nồng, thơm ngon. Dùng để khử mùi tanh, tăng hương vị cho các món kho, xào, hầm, nướng, …. một cách hiệu quả nhất.
Khối lượng tịnh:   55g
Bảo quản: Bảo quản nơi khô thoáng và tránh ánh nắng trực tiếp. Đóng kín nắp sau khi sử dụng.
  
 

 

mon ngon tu tieu so xay

 

Tiêu sọ xay Natas được làm tứ tiêu ngon Việt Nam được chọn lọc và xử lý theo tiêu chuẩn Châu Âu làm gia tăng hương vị cho từng món ăn. Sản xuất theo quy trình kiểm soát nghiêm ngặt tạo nên sản phẩm Tiêu sọ xay với mùi thơm, cay nồng đặc trưng tự nhiên. Nguyên chất không sử dụng chất bảo quản, chất tạo mùi. Đặc biệt hoàn toàn nói không với việc pha trộn tạp chất, hóa chất vào sản phẩm.

 

Tiêu sọ xay sẽ giúp món ăn của bạn có hương vị thơm ngon, hấp dẫn hơn cũng như giúp thức ăn tiêu hóa được dễ dàng hơn. Ngoài ra, khi dùng tiêu cho các món ăn thì sẽ giúp kích thích vị giác của bạn, để bạn ăn ngon miệng hơn.

 

Ngoài ra Tiêu hạt chứa nhiều thành phần dinh dưỡng và được sử dụng như một loại dược liệu giúp điều trị và hỗ trợ nhiều vấn đề về sức khỏe như: trị ho, cảm cúm, hỗ trợ hệ tiêu hóa, kích thích ăn ngon, giúp giảm cân...

 

Sản phẩm được đóng hũ rất tiện dụng, dễ bảo quản và cất giữ. Sản phẩm không chứa phẩm màu, không hương liệu, không chứa chất bảo quản, không nấm men vi mốc đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Luôn được người tiêu dùng tin dùng và lựa chọn hàng đầu Việt Nam.

Chứng nhận

Đối tác NFC