Nguyên liệu:
- Cá chép, quả dọc hoặc khế, cà chua, nước dùng, nghệ, dầu ăn, gia vị, hành, thìa là, các loại rau sống.
Cách làm:
Cá rửa sạch, cắt khúc, ướp với muối và nước nghệ.
Khế rửa sạch thái miếng. Cà chua thái miếng vừa ăn, thìa là và hành thái nhỏ.
Đun sôi nước dùng.
Cho dầu vào chảo chiên cá.
Cho đầu hành lá và khế vào xào, sau đó bỏ vào nồi nước dùng đã sôi, tiếp tục bỏ cá đã chiên vào, đun nhỏ lửa.
Khi cá chín, cho cà chua, nêm gia vị vừa ăn. Trước khi tắt bếp, cho hành và thìa là vào.
Canh cá nấu nghệ (Ảnh minh họa)
Bột Nghệ Natas đang được rất nhiều gia đình Việt lựa chọn làm gia vị và cũng đang là xu thế của các bà nội trợ đề cao sức khỏe gia đình.
- 100% nghệ nguyên chất.
- Không hương liệu.
- Không chất bảo quản.
- Không phẩm màu.