CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM NFC - NATURE FOODS COMPANY LIMITED

Sữa chua sấy IYAUA

Sữa chua ngũ sắc sấy thăng hoa I-Yaua hũ 55g

Mã SP: IYAUAHU55

Xuất xứ:

   Không hương liệu tổng hợp
   Không màu tổng hợp
   Không chất bảo quản

KHỐI LƯỢNG TỊNH: 55 g

Chứng nhận

Mua số lượng lớn liên hệ
0251.3560.107

Thông tin sản phẩm

Thành phần: Sữa chua lên men từ sữa tươi (70%), trái cây (chuối, sầu riêng, dâu, việt quất), bột kem không sữa, phẩm màu tự nhiên [120, 160a(ii)], chiết xuất quả dành dành, hương giống tự nhiên (việt quất, dâu, chuối)
Hướng dẫn sử dụng:  Dùng trực tiếp, nên sử dụng trong vòng 7 ngày kể từ khi mở túi.
Khối lượng tịnh:   55g
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đóng kín miệng túi ngay sau khi sử dụng.
  
 
 
 

Ai cũng biết sữa chua là thực phẩm giàu dưỡng chất và tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên với đặc tính và cấu trúc sản phẩm nên sữa chua luôn phải được giữ lạnh khi bảo quản đến trước khi ăn. Do vậy bạn cũng không thể sử dụng ở mọi lúc mọi nơi và với lượng nhiều ít theo nhu cầu và sở thích.

Hiểu được điều này và mong muốn đem lại một sản phẩm bổ dưỡng có thể sử dụng tiện lợi hơn, NFC cho ra đời món Sữa chua ngũ sắc sấy thăng hoa IYAUA !


Sữa chua ngũ sắc IYAUA sử dụng công nghệ sấy thăng hoa đến từ Nhật Bản nên bảo tồn được nguyên vẹn màu sắc, mùi vị, đặc tính có lợi và dưỡng chất của sữa chua tươi như hàm lượng vitamin, khoáng chất đặc biệt là các vi khuẩn có lợi cho đường ruột, giúp người dùng được khỏe đẹp từ trong ra ngoài, xinh dáng – đẹp da.

IYAUA không chỉ giữ nguyên các đặc tính có lợi của sữa chua tươi mà còn rất tiện lợi cho sử dụng ở mọi lúc mọi nơi và không cần phải bảo quản lạnh. Sữa chua sấy thăng hoa IYAUA được làm từ sữa chua tươi, không hương liệu tổng hợp, không màu tổng hợp và không chất bảo quản. Màu sắc tự nhiên và hương vị dịu nhẹ đặc trưng của trái cây tươi sẽ cuốn hút bạn ngay từ những miếng đầu tiên. Từng viên IYAUA thơm ngon, tan nhanh trong miệng sẽ cho bạn cảm giác càng ăn càng ghiền, muốn bốc liền tay.


IYAUA có 02 dạng bao bì tiện lợi cho bạn dễ dàng lựa chọn, mang theo bất cứ đâu và sử dụng bất cứ lúc nào để thỏa cơn thèm ăn vặt hay đơn giản để bổ sung năng lượng và cải thiện hệ tiêu hóa.

Với IYAUA bạn có 5 vị để thưởng thức: vị truyền thống, dâu, sầu riêng, chuối và việt quất. Vị nào cũng ngon mê ly, bạn tha hồ thưởng thức và khám phá vị yêu thích nhất của mình nhé.

 

 

Chứng nhận

Đối tác NFC