CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM NFC - NATURE FOODS COMPANY LIMITED

NFC nhận danh hiệu Top Brands 2016

29/10/2020

NFC nhận danh hiệu Top Brands 2016

Ngày 29/10 tại TP.Hồ Chí Minh đã diễn ra hội nghị thường niên và lễ trao chứng nhận chỉ số cạnh tranh doanh nghiệp 2016, Công ty TNHH Thực Phẩm NFC đã vinh dự được công nhận là “THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM – TOP BRANDS 2016”.

Chứng nhận do Viện Nghiên cứu Kinh tế (Việt Nam), Liên minh Thương mại Global GTA-Global Trade Alliance (vương quốc Anh) phối hợp xét duyệt và trao tặng. Chứng nhận được xét duyệt dựa trên nhiều tiêu chí: bản sắc và các vấn đề liên quan đến thương hiệu; khả năng nhận biết và tính phổ biến của nhãn hiệu; sự tín nhiệm, tin tưởng và tôn trọng đối với nhãn hiệu từ cộng đồng xã hội; lợi nhuận, sự ảnh hưởng và tăng trưởng…

 

Công ty TNHH Thực Phẩm NFC là doanh nghiệp vinh dự được trao chứng nhận Thương hiệu hàng đầu năm 2016

 

Đại diện Công ty NFC: Ông Lâm Quang Tường (Trưởng Phòng kinh doanh Công ty TNHH Thực Phẩm NFC) nhận chứng nhận “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam – Top Brands 2016”

 

NFC được hình thành và phát triển từ năm 2002. Với quy mô nhà máy trên diện tích đất 12.000m2 tại Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch 1, Tỉnh Đồng Nai -  dựa trên thiết kế đáp ứng tiêu chuẩn sản xuất thực phẩm GMP và đưa vào hoạt động và cung cấp cho thị trường trong nước và quốc tế các mặt hàng: rau củ quả sấy khô, bột gia vị, các sản phẩm dạng hòa tan.

Nguồn nguyên liệu từ nhiều vùng miền trên cả nước: Hải Dương, Đà Nẵng, Lâm Đồng, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang… đã sản xuất ra hơn 50 loại sản phẩm khác nhau cung cấp cho các khách hàng trong nước và xuất đi các thị trường như Nhật, Mã Lai, Indonesia, Philippin ….

NFC đã đạt được các chứng nhận như ISO 22000: 2005 - BRC - HACCP - HALAL

 

Đại diện ban tổ chức trao chứng nhận Top Brand 2016.

 

 

Với giải thưởng này, uy tín và thương hiệu NFC một lần nữa đã được các tổ chức trong nước và quốc tế công nhận, khẳng định vị trí của NFC trên thị trường cung cấp các loại bột gia vị, sản phẩm dạng hòa tan trên cả nước. Đồng thời tạo dựng thêm nữa niềm tin đối với người tiêu dùng Việt Nam, NFC khẳng định sẽ tiếp tục phát triển để cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm sạch, chất lượng cao.

 

Sản phẩm khác

Chứng nhận

Đối tác NFC