CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM NFC - NATURE FOODS COMPANY LIMITED

NFC tham gia Hội chợ Thương mại Việt Nam tại Campuchia 2017

20/05/2024

Ngày 18-11, Hội chợ Thương mại Việt Nam 2017, do Bộ Quốc phòng, Bộ Công thương Việt Nam phối hợp Bộ Quốc phòng và Bộ Thương mại Campuchia tổ chức, đã khai mạc tại Trung tâm Hội nghị - Triển lãm Đảo Kim Cương ở thủ đô Phnom Penh.

 

18ee05584d892857277cab6c277da8bc

 

Hội chợ với chủ đề “Hữu nghị, hợp tác và phát triển” quy tụ hơn 150 đơn vị, doanh nghiệp của hai nước tham gia giới thiệu sản phẩm tại hơn 230 gian hàng. Công Ty TNHH Thực Phẩm NFC vinh dự là một trong những gian hàng tham gia và được nhiều khách hàng tham quan nhất trong sự kiện lần này.

 

Gian hàng NFC

NFC tham gia trưng bày giới thiệu sản phẩm Natas và Umai trong sự kiện lần này

 

Phát biểu khai mạc Hội chợ, Thượng tướng Trần Đơn, Thứ trưởng Quốc phòng nhấn mạnh, đây là hoạt động thiết thực nằm trong chuỗi các sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội nhằm chào mừng 50 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước và Năm Hữu Việt Nam - Campuchia 2017.

 

anha

Tham quan gian trưng bày sản phẩm tại Hội chợ.

 

Tham gia Hội chợ thương mại lần này NFC đã giới thiệu được với người tiêu dùng tại Campuchia những sản phẩm chất lượng của Gia vị tự nhiên Natas và thức uống hòa tan Umai. Những sản phẩm của NFC được đón nhận rất tốt từ người tiêu dùng, hứa hẹn 1 thị trường đầy tiềm năng.

 

khách hàng tham quan gian hàng nfc

 

Chúng tôi xin cảm ơn Ban tổ chức và Quý khách hàng đã đến tham quan gian hàng của NFC tại hội chợ lần này.

Sản phẩm khác

Chứng nhận

Đối tác NFC