CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM NFC - NATURE FOODS COMPANY LIMITED

NFC tham gia Triển lãm 'Vietfood & Beverage - ProPack' lần thứ 22

24/06/2024

Trong các ngày từ 08/08 đến 11/08/2018 vừa qua, Công ty TNHH Thực Phẩm NFC đã tham gia triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm - Đồ uống & Thiết bị Công nghệ chế biến, bao bì thực phẩm và đồ uống (Vietfood & Beverage - ProPack) lần thứ 22 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Sài Gòn (SECC).

 

 

Năm 2018 triển lãm đã thu hút được hơn 550 công ty, với quy mô 600 gian hàng đến từ 16 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trong đó có 7 khu gian hàng quốc gia: Ấn Độ, Ba Lan, Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan. Trung Quốc và Việt Nam. Theo thống kê từ Ban tổ chức, đã có trên 17,000 lượt khách tới tham quan và làm việc, trong đó có hơn 10,200 khách thương mại đến từ các công ty nhập khẩu/phân phối; các nhà máy sản xuất trong lĩnh vực Thực phẩm-Đồ uống-Máy đón gói, bao bì; Siêu thị, chuỗi cửa hàng bán lẻ; Giám đốc/Quản lý khách sạn, nhà hàng, v.v…

 

Giám Đốc Công ty trả lời phỏng vấn của Đài truyền hình HTV9 trong chuyên đề Ăn Sạch Sống Khỏe

 

Chúng tôi rất trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian đến tham quan gian hàng và kết nối với chúng tôi tại sự kiện Vietfood & Beverage - ProPack lần thứ 22.

Tin liên quan

Chứng nhận

Đối tác NFC