CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM NFC - NATURE FOODS COMPANY LIMITED

Cách làm món kim chi kho thịt ít người biết

06/04/2020

Nguyên liệu:

Thịt ba chỉ - 200g

Gừng băm nhỏ - 1/2 muỗng cà phê

Tỏi băm nhỏ - 1 muỗng cà phê

Kim chi - 225g – 450g

Nước kim chi - 1/2 chén

Nước - 1 chén

Ớt bột - 1 muỗng cà phê

Hành lá - 1 hoặc 2 cây

 

 

Hướng dẫn:

Bước 1:

- Hành lá rửa sạch, nhặt rễ, cắt khúc nhỏ.

 

- Thịt ba chỉ cạo sạch lông còn bám trên da sau đó rửa sạch, chờ thịt ráo nước bạn thái miếng vuông vừa ăn cỡ 3cm, ướp thịt với một chút gừng tỏi băm nước kim chi chô thịt thấm gia vị trong nước kim chi.

 

 

Bước 2 :

- Kim chi vắt ráo nước sau đó thái miếng nhỏ vừa ăn.

 

- Cho kim chi vào nồi thịt, thêm nước kim chi, nước và bột ớt. Đun sôi nồi thịt kim chi lên. Giảm nhiệt xuống ở mức lửa trung bình. Đun nhỏ lửa, kho thịt và kim chi cho đến khi mềm. Nếu nước trong nồi cạn quá nhanh thì có thể giảm nhiệt thêm chút nữa hoặc thêm nước vào.

 

Bước 3 :

- Đến khi thịt gần được thì bạn thêm hành lá đảo qua rồi tắt bếp.

 

- Bạn trút kim chi kho thịt ra bát hoặc đĩa trang trí tùy thích, ăn nóng cùng cơm thì tuyệt cú mèo bạn nhé.

 

 

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món ăn lạ miệng và hấp dẫn này nhé.

Sưu tầm internet

 

Bột Ớt Natas đang được rất nhiều gia đình Việt lựa chọn làm gia vị và cũng đang là xu thế của các bà nội trợ đề cao sức khỏe gia đình.

- 100% ớt nguyên chất.

- Không hương liệu.

- Không chất bảo quản.

- Không phẩm màu.

Chứng nhận

Đối tác NFC